Tăng tốc bán hàng – Gia tăng lợi nhuận
Sử dụng dễ dàng
Giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng ngay cả với người lớn tuổi
Tăng tốc độ bán hàng
Tính tiền tự động không cần nhớ giá., không cần ghi chép thống kê.
Tránh thất thoát hàng hóa
Hàng hóa được cập nhật chính xác số lượng bán, giá tiền, tồn kho giúp cửa hàng tránh nhầm lẫn thất thoát, chủ động trong quản lý.
tiktakPOS – quản lý cửa hàng trên đa thiết bị
Không cần có mặt tại cửa hàng, bạn có thể quản lý từ xa nhờ phần mềm quản lý bán hàng tiktakPOS. Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet để bán hàng, theo dõi và quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi tiktakPOS được tối ưu trên:
 • Máy vi tính/Laptop
 • Máy bán hàng (POS)
 • Trên Mobile, máy tính bảng
Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng mỹ phẩm
Quản lý chuyên biệt cho hàng ngàn mỹ phẩm theo thương hiệu, sản phẩm,…
 • Quản lý hàng hóa

  Sự đa dạng về chủng loại, thương hiệu và nhà cung cấp mỹ phẩm làm cho việc quản lý hàng hóa trở nên khó khăn. Ghi nhớ tên, giá cả và số lượng của từng sản phẩm trong shop mỹ phẩm gây ra sự bối rối và phiền toái. Điều này có thể gây sai sót trong quá trình quản lý bán hàng của cửa hàng, shop mỹ phẩm.

 • Báo cáo

  Việc lập báo cáo kinh doanh là điều quan trọng. Bạn thường xuyên có những chuyến công tác hoặc du lịch, vì vậy không thể có mặt tại cửa hàng suốt 24/24. Tuy nhiên, bạn muốn có thông tin chi tiết về doanh thu bán hàng từng ngày, lịch sử giao dịch của từng loại mặt hàng mỹ phẩm và doanh số bán hàng của từng nhân viên.

 • Chăm sóc khách hàng

  Việc chăm sóc khách hàng là một thách thức đang đối diện với cửa hàng của bạn? Dữ liệu khách hàng trong cửa hàng của bạn quá lớn và khó quản lý? Bạn đang tìm cách để có thể quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả? Đồng thời, bạn cũng muốn khách hàng trở nên trung thành với shop mỹ phẩm của bạn?

Tại sao tiktakPOS là sự lựa chọn tin cậy của các cửa hàng mỹ phẩm
 • Quản lý hàng ngàn thưởng hiệu mỹ phẩm

  Với tiktakPOS, một phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ thông tin đầy đủ. Bất kể có nhiều dòng mỹ phẩm và thương hiệu khác nhau, phần mềm này cho phép bạn kiểm soát chính xác cả ngàn mặt hàng. Tất cả thông tin về sản phẩm, giá cả, số lượng và các chi tiết khác đều được lưu trữ trên phần mềm

 • Bán hàng theo các gói combo

  Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm cho phép bạn dễ dàng tạo và quản lý các gói combo như combo mỹ phẩm trang điểm, combo mỹ phẩm dưỡng da… Bạn có thể áp dụng chương trình giảm giá theo combo để tạo sự hấp dẫn cho khách hàng và thúc đẩy mua sắm. Chiến lược bán hàng linh hoạt này giúp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả trong quá trình bán hàng.

 • Bán hàng cả tại cửa hàng và liên kết sàn thương mại điện tử

  Phần mềm quản lý shop mỹ phẩm không chỉ giúp bạn quản lý cửa hàng một cách hiệu quả mà còn cho phép bạn bán hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử một cách đơn giản. Tất cả các đơn hàng, lịch sử xuất nhập kho và đơn vận chuyển được quản lý tập trung trên tiktakPOS, giúp bạn không cần phải thao tác đơn lẻ cho từng kênh bán hàng.

Báo doanh thu công nợ chi tiết
 • Biết chính xác doanh thu, lỗ lãi, chi phí của cửa hàng mỗi ngày.
 • Các mặt hàng đang bán chạy, cảnh báo tồn kho để có kế hoạch chủ động trong việc nhập hàng.
 • Chủ động thanh toán công nợ cho nhà cung cấp. Báo cáo công nợ của nhà cung cấp đều được cập nhật tự động chính xác từng phút, không mất thời gian, ghi chép tính toán mỗi ngày.
 • Tích hợp miễn phí xuất hóa đơn điện tử trên máy POS của các nhà cung cấp.
Quản lý cửa hàng chưa bao giờ đơn giản hơn thế cùng tiktakPOS
Dùng thử miễn phí 15 ngày